TỪ KHÓA:
TRONG
 

CHUYỂN PHÁT NHANH THỜI GIAN VÀNG GIÁ CẢ CẠNH TRANH-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG (1799)

Liên hệ
0919489168-0933169069-0909729772 WEBSITE www.thoigianvangexpress.com
 

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ:

Khi quý khách sử dụng dịch vu chuyển phát nhanh quốc tế DHL,TNT,UPS,FEDEX,….thông qua Gold Times Express quý khách sẽ được sử dụng trực tiếp vận đơn do các hãng chuyển phát nhanhch quốc tế TNT,DHL,FEDEX,UPS,…cung cấp

Thủ tục , hải quan , hàng không  đơn giản . Quý khách luôn yên tâm vơi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vưc xuất nhập khẩu sẽ tư vấn và làm thủ tục một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất .

Quý khách có thể trực tiếp kiểm tra toàn bộ hình trình đi của hàng hóa và thư từ (gồm lịch trình vân chuyển,ngày,giờ hàng đến và tên người nhận)thông qua địa chỉ website của các công ty chuyển phát nhanh quốc tế do Gold Times cung cấp hoặc liên hệ với công ty chúng tôi theo số (083)9959645 để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi sẽ liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới Quý khách hàng qua điện thoại hoặc Email

Là đại lý số một chuyên thu gom thư từ hàng hóa cho các hãng vận chuyển  quốc tế DHL,TNT,UPS,FEDEX,.. Do đó  chúng tôi hiểu rất rõ thế mạnh của từng háng vận chuyển  và quy định hải quan từng nước ,cho nên Gold Times Express sẽ đưa ra những phương thức vân và giá thành tốt nhất cho từng bưu gửi của quý khách hàng.

 

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC:

Là dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu thư từ hàng hóa theo chỉ tiêu thời gian đã công bố trươc có thời gian toàn trình từ 4hđến 48h.

Gold Times express nhận vận chuyển đến 64 tỉnh thành trong cả nước không hạn chế về số lượng và khối lượng.

Giao và nhận hàng hóa tại địa chỉ khách hàng yêu cầu , không tính phí .

Đảm bảo hàng hóa an toàn,nhanh chóng,chính xác.

Thời gian toàn trình đã cam kết không áp dụng đối với bưu phẩm nhận sau 15h30 hàng ngày .

Lưu ý:Tùy theo tính chất địa lý của từng khu vực thì thời gian phát có thể nhanh hay chậm hơn thời gian đã nêu trong khoảng 24h.Tuy nhiên công ty chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hàng hóa thư từ của quý khách đến tay người nhận sớm nhất.

 

DỊCH VỤ HỎA TỐC:

Với phương châm ‘’Thời gian là vàng bạc’’ công ty Gold Times xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ Chuyển Phát Hỏa Tốc .Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh nhất đáp ứng được nhu cầu khẩn thiết của bưu gừi về mặt thời gian .

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách công ty chúng tôi đã tổ chức một đội ngũ nhân viên chuyên nghệp đông đảo luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24,  7 ngày trong tuần kể cả ngày lễ,tết.

Bất cứ thời gian địa điểm nào chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi sẽ cử ngay nhân viên đến nhận và phát cho Quý khách trong thời gian sớm nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho Quý khách hàng

 

ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN HÀNG HÓA:

Nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng , chúng tôi đầu tư dây chuyền đóng gói và bảo quản hành hòa tiên tiến nhất .

Quý khách khi gửi hàng dễ vỡ , hàng chất lỏng , hàng quá khổ quá tải...... không biết đóng gói và vân chuyển thế nào , quý khách hãy gọi cho Gold Times Express chũng tôi sẽ cử nhân viên trưc tiếp tư vấn và đóng tại chỗ , cho nên hàng hòa của quý khách đòng gòi nhanh , bền , đẹp  , chi phí thấp nhất .

 
Ý kiến phản hồi(1):
  Dịch vụ bằng cấp: tư vấn giải quyết các vấn đề về bằng cấp. Mình nhận làm bằng đại học, cao đẳng, tại chức, trung cấp, c3…Giải pháp tối ưu cho các bạn: Muốn có một công việc ổn định, khi chưa có bằng cấp Muốn đi du học nước ngoài Muốn học liên thông ……………………… Tất cả đều là phôi xịn của bộ GD, chất lượng đạt chuẩn 100%, công chứng bất kỳ đâu Nói chung tất cả đều có thể giải quyết được nếu tìm đến mình Nguyên tắc làm việc: Uy tín đặt lên hàng đầu Đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của khách hàng Vì mình làm ăn có nguyên tắc nên những gì mình nói được sẽ làm được, giá cả đưa ra đừng kỳ kèo mất thời gian cả 2 bên. Và có một vấn đề mà có lẽ nhiều khách hàng đã và đang vấp phải, đó là hiện nay hiện tượng lừa đảo rất nhiều, người làm được và có trách nhiệm thì không có mấy, mình chẳng phải lên đây để PR bản thân đâu, nhưng ai đã làm việc với mình thì sẽ hiểu mình làm việc uy tín, trách nhiệm thế nào, đặc biệt mình sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng vì mình hiểu rất rõ ai làm được ai lừa đảo Các bạn có thể liên hệ với mình qua Yahoo: Phamthihongnhung83 Hoặc mail:phamthihongnhung83yahoo.com hoac goi cho minh theo so : 0126760314
Tin VIP - Sản phẩm VIP
Thành viên
Tên:
Mật khẩu:
Nhớ đăng nhập
Trợ giúp đăng rao vặt
  0989.363.008
Trang chủ | Rao vặt | Gian hàng | Sản phẩm | Đăng tin rao vặt | Đăng ký nhanh gian hàng | Đăng ký thành viên | Quy định đăng tin
Liên hệ quảng cáo: 0989.363.008 - Liên hệ với chúng tôi trên Facebook - Email: trogiup2008@yahoo.com
Lưu ý: Enbien.com là diễn đàn mở miễn phí dành cho tất cả mọi người đăng tin rao vặt, quảng cáo mua bán các sản phẩm.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên các tin rao vặt, quảng cáo của người dùng đăng tải trên diễn đàn.